Ngày 13-6-2014 Cty CP Đầu tư sinh thái Vina Yến (là công ty thành viên của Cty CP Tập đoàn Hưng Thuận) tổ chức bàn giao 20 bộ máy tính cho trường Tiểu học Mỹ Lạc A huyện Thủ Thừa, tổng trị giá gần 200 triệu đồng. Cty CP Đầu tư sinh thái Vina Yến đã tài trợ số máy tính từ sự vận động của ông Lê Thanh Tâm – nguyên Bí thư  tỉnh ủy Long An.
 
Trường Tiểu học Mỹ Lạc A là trường nằm ở vùng sâu của huyện Thủ Thừa, điều kiện đi lại của học sinh cũng như trang thiết bị cho trường học còn nhiều khó khăn. Việc tặng 20 bộ máy vi tính cho trường vô cùng ý nghĩa vì giúp nhà trường thực hiện tốt việc dạy học tin học cho học sinh, giúp các em học sinh có thể tham gia các môn học như giải toán trên máy tính, làm tiếng anh trên máy tính...
 
Ông Lâm Thành Đạo – thành viên HĐQT Cty
CP Tập đoàn Hưng Thuận trao tượng trưng 20 bộ máy tính cho cô Nguyễn 
hị Kiều Oanh - Hiệu trưởng trường TH Mỹ Lạc A
 
Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Lâm Thành Đạo – thành viên Hội đồng quản trị Cty CP Tập đoàn Hưng Thuận cho biết: Cty không chỉ trao cho các em món quà vật chất mà lớn hơn là muốn nhắc nhở các em về sự tương trợ và sẻ chia với nhau về những khó khăn trong cuộc sống và mong việc hỗ trợ máy tính sẽ giúp các em có điều kiện học tốt hơn.Với phương châm hoạt động kinh doanh gắn liền với hoạt động xã hội, năm qua, ngoài việc trao 3 nhà tình nghĩa, đóng góp 300 triệu đồng cho quỹ Vì người nghèo của huyện Thủ Thừa, Cty còn trao 40 bộ máy tính cho 2 trường THCS Bình An và THCS Tân Thành huyện Thủ Thừa.
 
 
An Thuận - Báo Long An