Kính Thưa toàn thể Cổ đông, Quý khách hàng và Đối tác.

 

     Tập đoàn Hưng Thuận (Hưng Thuận Group) hoạt động trong các lĩnh vực: Bất động sản cụ thể là đầu tư xây dựng và phát triển các khu công nghiệp, khu đô thị mới, khu nghĩ dưỡng và khu dân cư mới; ngoài ra, tập đoàn Hưng Thuận còn hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, tư vấn, thiết kế quy hoạch và thiết kế kỹ thuật công trình xây dựng, quản lý tài sản, đầu tư tài chính và kinh doanh thương mại và nuôi yến sào xuất khẩu.

    

 

     Tiền thân của tập Đoàn Hưng Thuận là hợp tác xã sản xuất hạt điều được thành lập từ năm 1982, hoạt động ban đầu chủ yếu là gia công chế biến hàng nông hải sản xuất khẩu và kinh doanh lương thực, nông sản. Trong suốt quá trình hoạt động, phấn đầu và phát triển hiện nay tập đoàn đã có 8 công ty thành viên và hơn 8 công ty liên kết hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm hội tụ đủ các điều kiện cần thiết để Tập đoàn Hưng Thuận hòa nhập vào nền Kinh tế chung của khu vực và thế giới. Do vậy, Ban lãnh đạo đã quyết định tái cấu trúc Công ty vào ngày 12/08/2011 với tên gọi mới Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thuận (Hưng Thuận Group) để điều hành, quản lý hoạt động có hiệu quả với phương châm triết lý kinh doanh: “Tri thức – Sáng tạo – Uy tín – Tiên phong” nổ lực hết sức mình để mang đến Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất khẳng định niềm tin trong lòng các nhà đầu tư, cổ đông và đối tác.

   

      Tập đoàn Hưng Thuận hiện đã và đang đầu tư phát triển trên nhiều vùng, địa phương từ Nam ra Bắc, chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực: đầu tư phát triển và kinh doanh các khu đô thị mới, các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp, khu vui chơi giải trí và khu vực nghỉ dưỡng cao cấp. Các dự án tiêu biểu của tập đoàn bao gồm: Khu dân cư TM Hoa Thương, Khu dân cư Vĩnh Trường, Khu biệt thự nghĩ dưỡng Núi Hoa Đà Lạt, Khu dân cư cao cấp Thuận Hưng - Bình Điền, Khu biệt thự cao cấp Quận 9 … và một số dự án khác, đặc biệt là mô hình nuôi chim yến bằng công nghệ cao để xuất khẩu.

    

     Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, có kiến thức chuyên môn cao có nhiều kinh nghiệm và tinh thần làm việc nhiệt huyết, chúng tôi tin tưởng Tập đoàn Hưng Thuận luôn phát triển và khẳng định vị trí của mình trong nền kinh tế đất nước.

   

      Cuối cùng, thay mặt Tập đoàn Hưng Thuận, Tôi xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng, Cổ đông, Đối tác và cán bộ công nhân viên Tập đoàn Hưng Thuận đã luôn ủng hộ và tiếp sức cho Tập đoàn Hưng Thuận trong chặng đường vừa qua để đạt được những thành quả như hôm nay. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục không ngừng sáng tạo để trở thành một thương hiệu uy tín có tầm cở trong nước, khu vực và trên thế giới. Đây chính là mục tiêu và cũng là động lực để Tập đoàn Hưng Thuận ngày càng phát triển và lớn mạnh.

                       

Trân trọng kính chào!

LÂM TRÚC NHỎ

Chủ tịch Hội đồng quản trị

 

 

 @ HƯNG THUẬN GROUP