• Công bố quy hoạch chung quận 2 đến 2020

  Ngày 9-7, UBND quận 2 đã tổ chức Hội nghị công bố Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng quận 2 đến năm 2020, tỷ lệ 1/5.000.

  7/10/2013
 • Cho “Tây” mua nhà, du lịch hưởng lợi

  (HTG)- Các chuyên gia về du lịch tham gia Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) mới đây đã đưa ra đề xuất khá thú vị là nếu Việt Nam cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản, ngành du lịch sẽ được hưởng lợi. Trong báo cáo gửi lên Chính phủ, nhóm công tác về du lịch cho rằng nếu Việt Nam muốn phát huy hết được tiềm năng và đạt được mục tiêu của mình về số lượt khách đến và doanh thu, Việt Nam cần học hỏi từ thành công của các quốc gia khác, trong đó có vấn đề cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản.

  6/7/2013
 • Quỹ đầu tư bất động sản: Giữa kỳ vọng và rào cản

  (HTG -Theo Nghị định 58/2012/NĐ-CP ban hành ngày 20/7/2012 của Chính phủ hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Chứng khoán, Quỹ đầu tư bất động sản sẽ bắt đầu hoạt động từ ngày 15/9/2012. Quỹ đầu tư bất động sản được kỳ vọng sẽ cung cấp một kênh đầu tư mới có sức hấp dẫn vào thị trường bất động sản Việt Nam, nhất là đối với các nhà đầu tư ngoại nhờ việc tránh được phải tự mình điều hành các tài sản bất động sản nước sở tại.

  6/4/2013
 • Gương mặt mới của Long An

  (Hưng Thuận Group)- Long An là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh trong khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. So với các tỉnh tiếp giáp TP.HCM, Long An luôn thu hút sự quan tâm và lựa chọn từ các nhà đầu tư nhờ có vị trí địa lý thuận lợi và hạ tầng giao thông đô thị phát triển nhanh chóng. Cơ sở hạ tầng giao thông đô thị tại Long An được đầu tư khá đồng bộ nên việc đi lại giữa Long An với TP.HCM và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long rất thuận tiện. Dưới đây là một số hình ảnh về TP Tân An (Trung tâm hành chính tỉnh Long An). Hình ảnh do Tập đoàn Hưng Thuận thực hiện. Mời quý vị cùng theo dõi.

  5/28/2013
 • Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam là Tổng giám đốc Ngân hàng Xây dựng

  (HTG) - Những thông tin về việc Ngân hàng Xây dựng Việt Nam (Vietnam Construction Bank – VCB) ra đời qua việc đổi tên từ Ngân hàng TMCP Đại Tín (TrustBank) đang làm nóng dư luận những ngày gần đây. Hôm qua, tại buổi lễ ra mắt Ngân hàng Xây dựng Việt Nam, thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam đã giới thiệu ông Phan Thành Mai, Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (Vnrea) với vai trò là Tổng giám đốc của ngân hàng mới.

  5/25/2013
  <  1  2  3  4  5  6  >  

Hình ảnh tin tức, sự kiện