Hướng dẫn đăng ký đại lý

Hướng dẫn mua hàng

 

Áp dụng phương pháp truyền thống kết hợp phương pháp khoa học hiện đại trong việc ấp nở, gầy đàn chim Yến và khai thác, chế biến sản phẩm từ Yến. Cùng với phương châm kinh doanh “Đầu tư cho Thịnh vượng và Sức khỏe” cũng như các hoạt động vì lợi ích cộng đồng và tri ân khách hàng, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sinh Thái Vina Yến luôn đặt lên hàng đầu các phương pháp nghiên cứu, cải tiến và áp dụng công nghệ chế biến hiện đại, các quy trình quản lý chặt chẽ, nghiêm ngặt ngay từ khâu ban đầu lựa chọn vị trí xây dựng nhà nuôi Yến đến việc khai thác, thu hoạch, sàn lọc, chế biến tổ Yến, và giám sát quy trình sản xuất bằng công nghệ cao, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như kiểm soát chất lượng sản phẩm từ yến.

 

KHANG MINH là thương hiệu được phát triển bởi ông Lâm Trúc Nhỏ chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần Đầu tư Sinh Thái Vina Yến, là chủ đầu tư dự án cụm Nuôi Yến tại huyện Thủ Thừa và huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Việt Nam theo mô hình nuôi chim Yến sinh thái áp dụng công nghệ cao được chuyển giao từ Malaysia, đây là mô hình đầu tiên được quy hoạch và phát triển trong ngành nuôi Yến tại Việt Nam.

 

Tại trang trại nuôi yến, chúng tôi áp dụng công nghệ mới hoàn toàn vào việc ấp trứng, gầy đàn và phát triển đàn Yến được kiểm soát và quản lý bằng công nghệ hiện đại. Đồng thời, xây dựng nhà máy sản xuất chế biến sản phẩm từ yến khép kín theo quy chuẩn xây dựng và quản lý chất lượng giám sát của cơ quan chức năng theo tiêu chuẩn Việt Nam và được kiểm định định kỳ.

 

KHANG MINH tự hào là một trong những Thương Hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Yến Sào tại Việt Nam. Sử dụng sản phẩm Yến Sào KHANG MINH là đầu tư cho sức khoẻ và tương lai.

 

Cám ơn Quý Khách đã tin dùng sản phẩm Yến Sào thương hiệu KHANG MINH “Nhất Phẩm Thiên Nhiên”

Hotline hỗ trợ: 0938548182 - 2822005357